Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Ứng dụng

Ngành khai khoáng

Manitou là một đối tác tin cậy trên toàn thế giới trong lĩnh vực mỏ hầm, lò hoặc mỏ ngầm. Từ xây dựng đến khôi phục, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp an toàn, hiệu quả đem lại hiệu suất cao. Các thiết bị của chúng tôi đa năng trên mọi địa hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho bất kỳ loại hoạt động nào (vận chuyển lốp xe, xy lanh ...) mà vẫn đảm bảo an toàn và tăng năng suất. Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi và tìm hiểu về tất cả các tính năng máy móc có thể thực hiện phục vụ nhu cầu của bạn.

Môi trường

Trong hơn 20 năm qua, Manitou luôn đồng hành, không ngừng đưa ra và cải tiến máy móc giải quyết vấn đề công nghiệp liên quan đến các ngành nghề đến vật liệu tái chế, xử lý nước và năng lượng tái tạo. Các thiết bị của chúng tôi đang chứng minh giá trị ngày qua ngày dưới điều kiện hoạt động khắc nghiệt bằng sự hoạt động tin cậy, mạnh mẽ và hiệu suất cao. Các công nghệ của chúng tôi còn hướng tới sự an toàn cho người lái khi làm việc trong bầu không khi bụi bặm, ô nhiễm.  

Dầu khí

Với sự có mặt tại hơn 120 quốc gia thông qua mạng lưới 1.400 đại lý, Manitou luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề an toàn, năng suất và dịch vụ của bạn. Giải pháp xử lý của chúng tôi được tin dùng trên tất cả các quốc gia vì độ tin cậy và hiệu suất của chúng. Thiết bị của Manitou sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong suốt thời gian của dự án: xây dựng, hỗ trợ hoạt động và bảo trì thiết bị. Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ đưa ra các yêu cầu và khó khăn của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để bạn thành công.  

Logistics & Vận tải

Đối với ngành vận tải và Logistics, Manitou có nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn: xe nâng hàng, xe chở hàng công nghiệp hoặc tất cả các địa hình, xe nâng tay, xe nâng, xe xếp, xe nâng pallet, máy kéo công nghiệp ... Chúng tôi cũng cung cấp thêm các phụ kiện bổ sung tính đa dụng của thiết bị và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn là một doanh nghiệp thương mại điện tử chịu trách nhiệm về Logistics của mình, hoặc là người quản lý trung tâm của hơn 10.000 m2, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho tất cả ngân sách và mọi yêu cầu. Liên hệ với chúng...

Đường sắt

Từ việc xây dựng đến bảo dưỡng các tuyến đường sắt của bạn, các giải pháp của chúng tôi mang đến sự an toàn cao nhất. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi trong các giải pháp về đường sắt và tìm hiểu cách thức các sản phẩm của chúng tôi cung cấp sự an toàn, linh hoạt và thuận tiện mà bạn cần.  

Bảo trì cơ sở hạ tầng

Bạn có trách nhiệm bảo trì các tòa nhà hiện tại hoặc cơ sở hạ tầng? Thiết bị của chúng tôi đã trải qua một loạt các thử nghiệm và thực tế với gần 50 năm kinh nghiệm để đảm bảo hoạt động ổn định, tin cậy mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi cũng như hệ thống đặt hàng phụ tùng của chúng tôi luôn nhanh chóng và thuận tiện, những chiếc máy của bạn sẽ liên tục và liên tục hoạt động ngày qua ngày mà không lo đến sự hỏng hóc.  

Cây lương thực

Bạn đang trồng cây ngũ cốc? Manitou cung cấp giải pháp cho người trồng ngũ cốc với yêu cầu khắt khe nhất. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển các giải pháp xử lý ngũ cốc có năng suất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về tất cả các giải pháp mà chúng tôi có thể cung cấp giúp bạn đẩy nhanh quá trình thu hoạch. Cho dù bạn cần xe nâng tải nhỏ gọn hoặc xe nâng hàng nặng, Cào công suất lớn hoặc móc để di chuyển bao lớn, chúng tôi có một loạt các giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Cảng Biển

Các dịch vụ hậu cần của một cảng liên quan đến sự sẵn có, an toàn và xử lý các tải nặng hoặc cồng kềnh. Cho dù bạn làm việc tại một cảng đánh cá nhỏ, nơi mà việc loại bỏ các lưới đánh cá trên tàu là một thách thức hàng ngày hoặc tại một cảng công nghiệp quốc tế. Manitou cung cấp một loạt các sản phẩm phù hợp với mỗi nghề nghiệp. Các phụ kiện khác nhau của chúng tôi bao gồm từ jib với móc đến móc và càng kẹp... máy móc của chúng tôi rất dễ để sử dụng trên bến tàu hoặc trong khu chứa, di chuyển và lưu trữ thuận tiện.  

Hàng Không

Sân bay là một cơ sở hạ tầng yêu cầu rất khắt khe. Bằng cách lắng nghe bạn, chúng tôi đã hiểu bạn cần gì. Cho dù việc đó có liên quan đến việc bảo dưỡng, lắp đặt, di chuyển, thay đổi ánh sáng, dọn dẹp đường băng hay taxiway hay đơn giản là kéo một chiếc máy bay, thì các thiết bị của chúng tôi luôn giữ cho sân bay của bạn hoạt động trong mọi trường hợp.  

Trồng Trọt

Nông nghiệp hỗn hợp là một hoạt động nông nghiệp đòi hỏi sự linh hoạt. Bằng cách lắng nghe bạn và quan sát người nông dân trên thế giới và khu vực Đông Nam Á trong công việc, chúng tôi đã hiểu điều này và đã phát triển các giải pháp cho phép bạn dễ dàng thực hiện tất cả các nhiệm vụ của mình. Trong một ngày, bạn đôi khi cần phải dọn dẹp quầy hàng, chăn nuôi gia súc, xử lý kiện, chuẩn bị ủ chua, đào ao hoặc tìm con bê trong ruộng. Một Manitou sẽ cung cấp cho bạn một loạt các giải pháp cho các vấn đề đó.

Setup Sự kiện

Thiết bị Manitou làm hài lòng các chuyên gia sự kiện với tính linh hoạt của nó. Việc tổ chức một sự kiện cho phép trong khoảng thời gian ngắn và sự sẵn có của thiết bị là điều cần thiết. An toàn cũng là một khía cạnh rất quan trọng và máy móc của chúng tôi đảm bảo nó. Cho dù công việc có liên quan đến việc vận chuyển thiết bị như: một sân khấu hay băng ghế, định vị các hệ thống âm thanh ở độ cao, chuyển những chiếc xe cồng kềnh, loại bỏ những chiếc xe bị mắc kẹt hoặc chỉ đơn giản là có một vị trí quan sát từ phía trên cao để thực hiện việc giám sát. Hãy đến với chúng...

Mô hình trồng rau khép kín

Làm vườn là một hoạt động đòi hỏi phải có các thiết bị xử lý nhỏ gọn, linh hoạt và không làm hỏng lối đi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, giải thích nhu cầu của bạn và tận hưởng cách mà chỉ một chiếc máy đơn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà bạn sẽ không tưởng tượng. Nhờ Manitou, thu hoạch và xử lý các hộp, palet hoặc các khu vực trồng cây của bạn được thực hiện dễ dàng và năng suất của bạn tăng lên.

Vườn thực vật

Các vườn ươm sản xuất gồm nhiều loại thực vật cùng với đó là nhiều công việc khác nhau.  Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp để có thể đơn giản hóa công việc hằng ngày của bạn, giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những gì quan trọng nhất: nhà máy, khách hàng, doanh nghiệp của bạn ...

Chế biến thức ăn

Đối với các doanh nghiệp nông nghiệp, các khái niệm vệ sinh, an toàn và năng suất là điều thiết yếu cho sự hài lòng của khách hàng. Thiết bị của chúng tôi tích hợp những đặc tính này và cho phép bạn, nhờ vào việc bảo trì đơn giản, tốc độ nhanh chóng mà có thể làm chủ được và các hệ thống an toàn hiệu quả, để giúp người vận hành của bạn, dễ dàng làm sạch thiết bị và vận hành ngay lập tức. Liên hệ với chúng tôi và khám phá các giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.  

Gia Cầm

Bạn là một nông dân nuôi gia cầm? Manitou đã suy nghĩ về những khía cạnh cụ thể trong công việc của bạn và cung cấp một số giải pháp hoàn chỉnh. Cho dù bạn cần xây dựng, bảo trì hay làm sạch chuồng trại hoặc xưởng, dọn dẹp, chế biến thức ăn gia súc, xếp dỡ các xe tải, chúng tôi chắc chắn sẽ có một giải pháp giúp tăng năng suất của bạn. Liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu về các máy nâng tải nhỏ gọn của chúng tôi, xe nâng của chúng tôi hoặc tất cả các phụ tùng giúp nâng cao năng suất cho doanh nghiệp của bạn.

Gỗ

Manitou có nhiều ứng dụng trong ngành chế biến gỗ

Trang trại nuôi ngựa

Bạn có phải là người phụ trách trung tâm cưỡi ngựa, nơi mà sự an toàn, năng suất, tính chặt chẽ và tính linh hoạt là điều cần thiết? Thiết bị của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền tự chủ lớn hơn để thực hiện một số nhiệm vụ hoàn toàn an toàn như xây dựng và bảo dưỡng các khu vực chuồng ngựa. Các phụ kiện thích nghi với nhu cầu của bạn cho phép bạn, với một máy duy nhất sẽ linh hoạt hơn khi làm việc trong các mô hình chuồng trại khác nhau.

Xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ trong sản xuất, chế biến, JCT chúng tôi cung cấp các loại xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ với sự đa dạng về chủng loại và đa năng về công dụng xe.

7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong công nghiệp

Nhắc đến xe nâng chất lượng, đa dụng, đa nhiệm trên nhiều lĩnh vực là nhắc đến xe nâng Manitou. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, với sự đổi mới công nghệ không ngừng, Manitou đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ khai thác các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và cả hàng không.... Một trong những lĩnh vực vượt trội, khiến Manitou tự hào khi được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng, nhắc đến đó là ngành công nghiệp. JCT  tự hào là đại lý ủy quyền hãng xe nâng Manitou tại Việt Nam. Sau đây JCT xin giới thiệu 7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong...

Chăn nuôi

Nuôi gia súc là công việc thực sự khó khăn và bạn cần máy móc hoạt động hàng ngày. Manitou đã thiết kế máy móc thiết bị cho người chăn nuôi trong hơn 60 năm. Chúng tôi biết bạn cần năng suất, khả năng cơ động, đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu, tính linh hoạt và thoải mái. Chúng tôi biết điều đó bởi vì cả thế giới đã nói với chúng tôi. Thông qua các loại máy và các phụ kiện tương thích khác nhau như kẹp, xà găm hoặc xô, Manitou cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.