Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Nông nghiệp

Cây lương thực

Bạn đang trồng cây ngũ cốc? Manitou cung cấp giải pháp cho người trồng ngũ cốc với yêu cầu khắt khe nhất. Qua nhiều năm, chúng tôi đã phát triển các giải pháp xử lý ngũ cốc có năng suất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về tất cả các giải pháp mà chúng tôi có thể cung cấp giúp bạn đẩy nhanh quá trình thu hoạch. Cho dù bạn cần xe nâng tải nhỏ gọn hoặc xe nâng hàng nặng, Cào công suất lớn hoặc móc để di chuyển bao lớn, chúng tôi có một loạt các giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Trồng Trọt

Nông nghiệp hỗn hợp là một hoạt động nông nghiệp đòi hỏi sự linh hoạt. Bằng cách lắng nghe bạn và quan sát người nông dân trên thế giới và khu vực Đông Nam Á trong công việc, chúng tôi đã hiểu điều này và đã phát triển các giải pháp cho phép bạn dễ dàng thực hiện tất cả các nhiệm vụ của mình. Trong một ngày, bạn đôi khi cần phải dọn dẹp quầy hàng, chăn nuôi gia súc, xử lý kiện, chuẩn bị ủ chua, đào ao hoặc tìm con bê trong ruộng. Một Manitou sẽ cung cấp cho bạn một loạt các giải pháp cho các vấn đề đó.

Mô hình trồng rau khép kín

Làm vườn là một hoạt động đòi hỏi phải có các thiết bị xử lý nhỏ gọn, linh hoạt và không làm hỏng lối đi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, giải thích nhu cầu của bạn và tận hưởng cách mà chỉ một chiếc máy đơn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà bạn sẽ không tưởng tượng. Nhờ Manitou, thu hoạch và xử lý các hộp, palet hoặc các khu vực trồng cây của bạn được thực hiện dễ dàng và năng suất của bạn tăng lên.

Vườn thực vật

Các vườn ươm sản xuất gồm nhiều loại thực vật cùng với đó là nhiều công việc khác nhau.  Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp để có thể đơn giản hóa công việc hằng ngày của bạn, giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những gì quan trọng nhất: nhà máy, khách hàng, doanh nghiệp của bạn ...

Gia Cầm

Bạn là một nông dân nuôi gia cầm? Manitou đã suy nghĩ về những khía cạnh cụ thể trong công việc của bạn và cung cấp một số giải pháp hoàn chỉnh. Cho dù bạn cần xây dựng, bảo trì hay làm sạch chuồng trại hoặc xưởng, dọn dẹp, chế biến thức ăn gia súc, xếp dỡ các xe tải, chúng tôi chắc chắn sẽ có một giải pháp giúp tăng năng suất của bạn. Liên hệ với chúng tôi và tìm hiểu về các máy nâng tải nhỏ gọn của chúng tôi, xe nâng của chúng tôi hoặc tất cả các phụ tùng giúp nâng cao năng suất cho doanh nghiệp của bạn.

Trang trại nuôi ngựa

Bạn có phải là người phụ trách trung tâm cưỡi ngựa, nơi mà sự an toàn, năng suất, tính chặt chẽ và tính linh hoạt là điều cần thiết? Thiết bị của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền tự chủ lớn hơn để thực hiện một số nhiệm vụ hoàn toàn an toàn như xây dựng và bảo dưỡng các khu vực chuồng ngựa. Các phụ kiện thích nghi với nhu cầu của bạn cho phép bạn, với một máy duy nhất sẽ linh hoạt hơn khi làm việc trong các mô hình chuồng trại khác nhau.

Chăn nuôi

Nuôi gia súc là công việc thực sự khó khăn và bạn cần máy móc hoạt động hàng ngày. Manitou đã thiết kế máy móc thiết bị cho người chăn nuôi trong hơn 60 năm. Chúng tôi biết bạn cần năng suất, khả năng cơ động, đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu, tính linh hoạt và thoải mái. Chúng tôi biết điều đó bởi vì cả thế giới đã nói với chúng tôi. Thông qua các loại máy và các phụ kiện tương thích khác nhau như kẹp, xà găm hoặc xô, Manitou cung cấp cho bạn các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.