Manitou Việt Nam - Đại lý chính thức của Manitou Group

Menu

Công nghiệp

Ngành khai khoáng

Manitou là một đối tác tin cậy trên toàn thế giới trong lĩnh vực mỏ hầm, lò hoặc mỏ ngầm. Từ xây dựng đến khôi phục, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp an toàn, hiệu quả đem lại hiệu suất cao. Các thiết bị của chúng tôi đa năng trên mọi địa hình, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho bất kỳ loại hoạt động nào (vận chuyển lốp xe, xy lanh ...) mà vẫn đảm bảo an toàn và tăng năng suất. Liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi và tìm hiểu về tất cả các tính năng máy móc có thể thực hiện phục vụ nhu cầu của bạn.

Môi trường

Trong hơn 20 năm qua, Manitou luôn đồng hành, không ngừng đưa ra và cải tiến máy móc giải quyết vấn đề công nghiệp liên quan đến các ngành nghề đến vật liệu tái chế, xử lý nước và năng lượng tái tạo. Các thiết bị của chúng tôi đang chứng minh giá trị ngày qua ngày dưới điều kiện hoạt động khắc nghiệt bằng sự hoạt động tin cậy, mạnh mẽ và hiệu suất cao. Các công nghệ của chúng tôi còn hướng tới sự an toàn cho người lái khi làm việc trong bầu không khi bụi bặm, ô nhiễm.  

Dầu khí

Với sự có mặt tại hơn 120 quốc gia thông qua mạng lưới 1.400 đại lý, Manitou luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề an toàn, năng suất và dịch vụ của bạn. Giải pháp xử lý của chúng tôi được tin dùng trên tất cả các quốc gia vì độ tin cậy và hiệu suất của chúng. Thiết bị của Manitou sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong suốt thời gian của dự án: xây dựng, hỗ trợ hoạt động và bảo trì thiết bị. Hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ đưa ra các yêu cầu và khó khăn của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để bạn thành công.  

Logistics & Vận tải

Đối với ngành vận tải và Logistics, Manitou có nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn: xe nâng hàng, xe chở hàng công nghiệp hoặc tất cả các địa hình, xe nâng tay, xe nâng, xe xếp, xe nâng pallet, máy kéo công nghiệp ... Chúng tôi cũng cung cấp thêm các phụ kiện bổ sung tính đa dụng của thiết bị và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn là một doanh nghiệp thương mại điện tử chịu trách nhiệm về Logistics của mình, hoặc là người quản lý trung tâm của hơn 10.000 m2, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho tất cả ngân sách và mọi yêu cầu. Liên hệ với chúng...

Đường sắt

Từ việc xây dựng đến bảo dưỡng các tuyến đường sắt của bạn, các giải pháp của chúng tôi mang đến sự an toàn cao nhất. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi trong các giải pháp về đường sắt và tìm hiểu cách thức các sản phẩm của chúng tôi cung cấp sự an toàn, linh hoạt và thuận tiện mà bạn cần.  

Bảo trì cơ sở hạ tầng

Bạn có trách nhiệm bảo trì các tòa nhà hiện tại hoặc cơ sở hạ tầng? Thiết bị của chúng tôi đã trải qua một loạt các thử nghiệm và thực tế với gần 50 năm kinh nghiệm để đảm bảo hoạt động ổn định, tin cậy mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu. Mạng lưới các nhà phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi cũng như hệ thống đặt hàng phụ tùng của chúng tôi luôn nhanh chóng và thuận tiện, những chiếc máy của bạn sẽ liên tục và liên tục hoạt động ngày qua ngày mà không lo đến sự hỏng hóc.  

Cảng Biển

Các dịch vụ hậu cần của một cảng liên quan đến sự sẵn có, an toàn và xử lý các tải nặng hoặc cồng kềnh. Cho dù bạn làm việc tại một cảng đánh cá nhỏ, nơi mà việc loại bỏ các lưới đánh cá trên tàu là một thách thức hàng ngày hoặc tại một cảng công nghiệp quốc tế. Manitou cung cấp một loạt các sản phẩm phù hợp với mỗi nghề nghiệp. Các phụ kiện khác nhau của chúng tôi bao gồm từ jib với móc đến móc và càng kẹp... máy móc của chúng tôi rất dễ để sử dụng trên bến tàu hoặc trong khu chứa, di chuyển và lưu trữ thuận tiện.  

Hàng Không

Sân bay là một cơ sở hạ tầng yêu cầu rất khắt khe. Bằng cách lắng nghe bạn, chúng tôi đã hiểu bạn cần gì. Cho dù việc đó có liên quan đến việc bảo dưỡng, lắp đặt, di chuyển, thay đổi ánh sáng, dọn dẹp đường băng hay taxiway hay đơn giản là kéo một chiếc máy bay, thì các thiết bị của chúng tôi luôn giữ cho sân bay của bạn hoạt động trong mọi trường hợp.  

Setup Sự kiện

Thiết bị Manitou làm hài lòng các chuyên gia sự kiện với tính linh hoạt của nó. Việc tổ chức một sự kiện cho phép trong khoảng thời gian ngắn và sự sẵn có của thiết bị là điều cần thiết. An toàn cũng là một khía cạnh rất quan trọng và máy móc của chúng tôi đảm bảo nó. Cho dù công việc có liên quan đến việc vận chuyển thiết bị như: một sân khấu hay băng ghế, định vị các hệ thống âm thanh ở độ cao, chuyển những chiếc xe cồng kềnh, loại bỏ những chiếc xe bị mắc kẹt hoặc chỉ đơn giản là có một vị trí quan sát từ phía trên cao để thực hiện việc giám sát. Hãy đến với chúng...

Chế biến thức ăn

Đối với các doanh nghiệp nông nghiệp, các khái niệm vệ sinh, an toàn và năng suất là điều thiết yếu cho sự hài lòng của khách hàng. Thiết bị của chúng tôi tích hợp những đặc tính này và cho phép bạn, nhờ vào việc bảo trì đơn giản, tốc độ nhanh chóng mà có thể làm chủ được và các hệ thống an toàn hiệu quả, để giúp người vận hành của bạn, dễ dàng làm sạch thiết bị và vận hành ngay lập tức. Liên hệ với chúng tôi và khám phá các giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.  

Gỗ

Manitou có nhiều ứng dụng trong ngành chế biến gỗ

Xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ

Ngành công nghiệp chế biến gỗ đã trở thành ngành hàng xuất khẩu chủ lực đứng thứ 5 của Việt Nam sau dầu thô, dệt may, giày dép và thủy sản. Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ đứng đầu Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ trong sản xuất, chế biến, JCT chúng tôi cung cấp các loại xe nâng Manitou sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ với sự đa dạng về chủng loại và đa năng về công dụng xe.

7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong công nghiệp

Nhắc đến xe nâng chất lượng, đa dụng, đa nhiệm trên nhiều lĩnh vực là nhắc đến xe nâng Manitou. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, với sự đổi mới công nghệ không ngừng, Manitou đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc hỗ trợ khai thác các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp và cả hàng không.... Một trong những lĩnh vực vượt trội, khiến Manitou tự hào khi được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng, nhắc đến đó là ngành công nghiệp. JCT  tự hào là đại lý ủy quyền hãng xe nâng Manitou tại Việt Nam. Sau đây JCT xin giới thiệu 7 ứng dụng lớn nhất của xe nâng Manitou trong...